Giới thiệu | Liên hệ | Sơ đồ đường đi | Đăng ký nhập học trực tuyến
 
Tel: (024) 6660.7200 - 6660.7300     English Vietnamese
 
        

Ra đời trong giai đoạn giáo dục và đổi mới giáo dục đang là mối quan tâm hàng đầu của xã hội, Global International School (GIS) hoàn toàn tự tin có thể đón nhận được lòng tin của các bậc phụ huynh và các em học sinh với những ưu thế nổi trội.

 GIS không chỉ là một ngôi trường mà là cả một hệ thống giáo dục được xây dựng bài bản, thống nhất, mang tiêu chuẩn chất lượng cao, với định hướng phát triển lâu dài của một môi trường giáo dục văn minh và vì thế hệ tương lai.

Trường Quốc tế Global với diện tích trên 4 hecta nằm trong khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy

10 lý do bạn nên chọn GIS:

 1. Mục tiêu giáo dục hiệu quả, chất lượng giáo dục toàn diện,  đạt chuẩn Việt Nam và Quốc tế theo lộ trình đào tạo liên thông từ Mầm non đến THPT.

2. Chương trình giáo dục toàn diện 5 trong 1 – nơi ươm mầm tinh hoa

Khác biệt làm nên sự ưu việt của hệ thống giáo dục GIS nằm trong chương trình giáo dục được xây dựng dựa trên việc tập trung vào kết quả đầu ra. (1) Các em sẽ được trang bị kỹ lưỡng và chắc chắn những kiến thức sâu rộng của cấp mình học và của thế giới xung quanh, để không chỉ thi tốt nghiệp cấp THPT mà còn thi vào được các trường đại học trong và ngoài nước; (2) được trang bị tiếng Anh chuẩn mực để giao tiếp thông thạo, để mở mang trí tuệ phục vụ việc nghiên cứu và học tập sau này, để thi được vào các trường đại học nước ngoài một cách dễ dàng; nhưng cũng được giáo dục cẩn thận về giữ gìn bản sắc văn hóa Việt Nam để phát triển thành người Việt Nam đích thực, để tự hào về điều đó và để hội nhập quốc tế toàn diện, để duy trì một xã hội an lành, một gia đình ấm no và hạnh phúc.(3) được rèn luyện thể chất toàn diện thông qua các môn thể thao để tạo lập một cơ thể dẻo dai, một ý chí kiên cường, bền bỉ nhằm thực hiện những ước mơ hoài bão của chính mình;(4) được trang bị đầy đủ những kỹ năng cá nhân, kỹ năng xã hội để hình thành một con người có trách nhiệm, tự tin, năng động, tư duy tích cực, sáng tạo, sẵn sàng đối mặt với thử thách để vượt qua những thử thách đó và giành lấy thành công; (5) được khám phá và cảm thụ vẻ đẹp của nghệ thuật thông qua những bài học, những trải nghiệm về tất cả các lĩnh vực nghệ thuật như hội họa, âm nhạc, kịch nghệ,... để từ đó các em sẽ được khai phá tiềm năng của bản thân và có được cảm xúc nghệ thuật tinh tế.

 

Chương trình giáo dục của GIS tích hợp 5 cấu phần: Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp chương trình của Bộ Giáo dục Vương quốc Anh(UK National Curriculum); Chương trình tiếng Anh tăng cường; Chương trình Giáo dục Thể chất;Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống; và Chương trình Giáo dục Năng khiếu.

 

Mỗi một học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường từ hệ thống giáo dục GIS sẽ hội tụ đủ tri thức, bản lĩnh, nhân cách và kĩ năng để trở thành một công dân tinh hoa, có khả năng và khát vọng thành công, có tương lai, sống có ích cho gia đình, xã hội.

 

3. Phương pháp giáo dục: Chuẩn mực, hiện đại sáng tạo và hiệu quả.

Căn cứ trên kết quả đầu ra, chương trình giáo dục được phát triển hoàn chỉnh từ nội dung, phương pháp đến biện pháp với 3 nguyên tắc: chắt lọc tinh hoa tri thức của Việt Nam và thế giới; đảm bảo tính hệ thống và kế thừa liên tục từ cấp mẫu giáo tới phổ thông trung học; chú trọng thực tiễn và phát huy khả năng sáng tạo, tư duy độc lập.

 

4. Môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế về mọi mặt, an toàn, thân thiện, lành mạnh và đầy thử thách: Học sinh là trung tâm, được tôn trọng, lắng nghe và đối xử công bằng.

 

5. Cơ sở vật chất vượt trội

Có thể nói, GIS là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây là một ngôi trường được đầu tư quy mô với các phòng học, phòng chức năng chuyên biệt, khu vui chơi, giải trí cùng hệ thống cây xanh yên bình.

 

Lớp học hiện đại được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ học tập tiên tiến; khu giáo dục thể chất, sinh hoạt ngoại khóa, khu vui chơi tân tiến, được thiết kế gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Các em học sinh hoàn toàn thoải mái tập trung cho việc học tập, phát triển kĩ năng cá nhân trong một không gian văn minh và an toàn.

 

6. Tổ chức lớp học lý tưởng: 20-30 học sinh/lớp; với hệ thống quản lý, giảng dạy và chăm sóc đến từng cá nhân học sinh.

 

7. Đội ngũ giáo viên tinh hoa – hội tụ Tâm, Tầm, Tài

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đạt chuẩn và trên chuẩn, tận tâm và kinh nghiệm, liên tục được đào tạo bởi các chuyên gia uy tín trong nước và quốc tế.

 

GIS đặc biệt ưu tiên tuyển chọn những giáo viên giỏi nhất đã có nhiều năm công tác tại các trường có uy tín, có bề dày lịch sử, đã đào tạo ra các thế hệ học sinh giành nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, được học sinh yêu mếm, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận.

 

Từng giáo viên của GIS sẽ không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là một nhà giáo hết lòng vì học sinh, mang tư duy cấp tiến và không ngừng trau dồi, đổi mới phương pháp giảng dạy. Tại GIS, giáo viên là những người hướng dẫn đồng hành cùng từng em học sinh trong hành trình khai phá tri thức và khả năng cá nhân trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau.

 

8. Chi phí hợp lý với gia đình Việt

Mong muốn của GIS là góp phần xây dựng một mô hình giáo dục hiện đại nhằm đào tạo ra một thế hệ người Việt trẻ có đủ tầm cạnh tranh với giới trẻ khu vực và thế giới. Bởi vậy, GIS định hướng đưa tới cho các em học sinh một môi trường giáo dục hoàn thiện, tiên tiến, ưu việt, cơ sở vật chất tốt nhưng với một chi phí hợp lý với nhiều gia đình Việt Nam.

 Đây là cơ sở để ngày càng nhiều học sinh Việt Nam được tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại và trở thành những công dân toàn cầu tương lai đầy triển vọng, góp phần xây dựng gia đình và xã hội ngày một phồn thịnh, đủ sức hội nhập quốc tế toàn diện.

 

9. Hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú, phù hợp với từng cấp học. Học sinh được thỏa sức thể hiện hết mình, được cổ vũ và được trân trọng đối với những điều các em đang mơ ước và khao khát.

 

10. Kết hợp chặt chẽ giữa Nhà trường – Gia đình – Xã hội là một trong những nhân tố tiên quyết để giúp các em phát triển cao nhất khả năng sáng tạo, tính kiên trì, bền bỉ, tích cực trong tư duy và hành động, lòng bác ái, tinh thần trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và xã hội, ý thức đầy đủ đối với môi trường mà mình đang sống. Sự kết hợp chặt chẽ này sẽ đem lại sự bình yên, hạnh phúc và phồn vinh cho chính học sinh, gia đình và xã hội

 GIS là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến hết trung học phổ thông, Nhà trường cam kết sẽ cung cấp một hệ thống giáo dục toàn diện, đạt chuẩn quốc tế nhưng gìn giữ và thể hiện được bản sắc dân tộc Việt Nam, vươn tới khát vọng xây dựng thế hệ công dân tinh hoa, năng động, hội nhập phát triển và thành công.

Copyright © 2012 - All Rights Reserved - Global International School
Design and support by THANHNAM SOFTWARE