Giới thiệu | Liên hệ | Sơ đồ đường đi | Đăng ký nhập học trực tuyến
 
Tel: (024) 6660.7200 - 6660.7300     English Vietnamese
 
        
Quý vị Phụ huynh và các em học sinh yêu quí !

Xin chào đón các em đến với Trường Quốc tế Global (GIS), năm học 2014 - 2015
Cho dù các em lần đầu đến với GIS, chúng tôi tin rằng em sẽ rất thích, sẽ được thử thách, sẽ được trải nghiệm và gặt hái thành công.

Mỗi một trường học đều có những qui định riêng của nó mà mỗi chúng ta đều sẽ phải làm quen để hợp tác làm việc cùng nhau, để hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của các em, của cha mẹ học sinh trong việc ủng hộ, duy trì một nhà trường năng động, sáng tạo, kỷ cương, thân thiện, một môi trường sống và hoạt động an toàn, lành mạnh cho tất các em và tất cả mọi người, một môi trường giàu văn hóa Việt Nam để hội nhập và cùng tận hưởng điều đó.

Các em sẽ được thử thách, được đối mặt và giải quyết các vấn đề đó theo cách riêng của mình một cách thông minh nhất, năng động nhất. Các em sẽ có nhiều cơ hội tiếp thu những kiến thức, những kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của cuộc sống bên ngoài cánh cổng Nhà trường.

Chúng tôi tin rằng, các em là những học sinh thông minh khi lựa chọn GIS để cùng được thử thách và tận hưởng các thành công của chính mình trong một môi trường học tập tiên tiến nhất.

Thân mến.

                                                                                                        Chủ tịch Hội đồng Quản trị

                                                                                                             Nguyễn Thị Hồng Liên
Copyright © 2012 - All Rights Reserved - Global International School
Design and support by THANHNAM SOFTWARE