Giới thiệu | Liên hệ | Sơ đồ đường đi | Đăng ký nhập học trực tuyến
 
Tel: (024) 6660.7200 - 6660.7300     English Vietnamese
 
        
Ngày hội thể thao GIS 2018
28-06-2018
Ngày hội thể thao GIS 2018
Cảm ơn các bậc Phụ huynh đã dành thời gian để tham gia cùng con trong Ngày hội thể thao gia đình tại GIS. Một ngày trải nghiệm đầy nắng và những giọt mồ hôi, nhưng hơn hết là những nụ cười và những khoảnh khắc đáng nhớ của các con với Ba mẹ mình.
28-06-2018
"TRĂM HAY KHÔNG BẰNG MỘT SỜ THẤY..."
Để xây dựng một tình yêu, hay đam mê nào đó cho con thì tốt nhất hãy cho con được trải nghiệm, được tận mắt chứng kiến những hiện tượng vật lý, hóa học, được tận tay điều khiển những hóa chất, những dụng cụ thí nghiệm để biến hóa ra những điều bất ngờ.
KHI CHÁY ,BẠN LÀM THẾ NÀO ĐỂ THOÁT HIỂM?
28-06-2018
KHI CHÁY ,BẠN LÀM THẾ NÀO ĐỂ THOÁT HIỂM?
Tại GIS các con được học đầy đủ những kỹ năng cần thiết, những tình huống thực tế để con có thể hình thành kỹ năng và sử lý tốt trong các trường hợp hỏa hoạn xảy ra. Một số kỹ năng cần thiết cho các con khi xảy ra hỏa hoạn:
TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI CÂY TRÁI TRONG TRƯỜNG GIS
28-06-2018
TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI CÂY TRÁI TRONG TRƯỜNG GIS
Một ngày với một chuỗi trải nghiệm thú vị. Mình dám chắc khi bạn nhìn những tấm hình này bạn sẽ nghĩ chúng mình đang tìm hiểu về các loại cây, hoa, trái trong trường mình, đúng không? Đúng một phần. Nhận biết và gọi tên chúng? Đúng một phần. Sinh trưởng, phát triển và tác dụng của từng loại cây đối đời sống con người? Đúng một phần.
Khám phá Tiếng Việt
28-06-2018
Khám phá Tiếng Việt
Đối với trẻ chuẩn bị bước vào lớp 1 thì việc tạo cách học và không khí học cho con để con chuyển cấp không lo sợ, không ngỡ ngàng, thậm chí phải làm cho con tự tin và thích thú... đó là nhiệm vụ của mỗi thày cô giáo, nhiệm vụ của nhà trường và của cả người "thày thứ nhất" đó là các bậc làm cha mẹ.
|<   <  
1  2  3  4 
  >   >|
Trang 1/4
Copyright © 2012 - All Rights Reserved - Global International School
Design and support by THANHNAM SOFTWARE