Giới thiệu | Liên hệ | Sơ đồ đường đi | Đăng ký nhập học trực tuyến
 
Tel: (024) 6660.7200 - 6660.7300     English Vietnamese
 
        

THÔNG BÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT


Kính gửi Quý Phụ huynh,

🚫Dịch sốt xuất huyết đang tiếp tục bùng phát trên nhiều địa phương của cả nước, trong đó có cả các thành phố lớn như Hà Nội. Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch do vi rút Dengue gây ra. Bệnh sốt xuất huyết đến nay chưa có vắc xin phòng bệnh và chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, biện pháp phòng bệnh chủ yếu và hiệu quả là diệt muỗi, diệt loăng quăng/bọ gậy và phòng muỗi đốt. 
🚫Hàng tuần, Nhà trường đã tiến hành các biện pháp chuyên môn theo khuyến cáo của Bộ Y tế để phòng, chống dịch. Để chủ động phòng, chống không để dịch bệnh bùng phát, Ban Giám hiệu xin thông báo tới Quý Phụ huynh một số lưu ý như sau:
1. Đậy kín tất cả các dụng cụ chứa nước trong Gia đình để muỗi không vào đẻ trứng. 
2. Hàng tuần thực hiện các biện pháp diệt loăng quăng/bọ gậy bằng cách thả cá vào dụng cụ chứa nước lớn, thau rửa, dụng cụ chứa nước vừa và nhỏ; lật úp các dụng cụ không chứa nước; thay nước bình hoa/bình bông.
3. Hàng tuần loại bỏ các vật liệu phế thải, các hốc nước tự nhiên không cho muỗi đẻ trứng như chai, lọ, mảnh chai, vỏ dừa, lốp/vỏ xe cũ, hốc tre, bẹ lá... trong khuôn viên gia đình.
4. Cho trẻ ngủ màn, mặc quần áo dài để phòng muỗi đốt.
5. Khi phát hiện con ốm sốt cần đưa đến các cơ sở y tế để khám bệnh, tuân thủ các hướng dẫn chuyên môn. Nếu mắc bệnh, học sinh phải nghỉ học và thông báo cho giáo viên lớp để có biện pháp phòng tránh lây bệnh cho các học sinh khác.
🚫Nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Phụ huynh để đảm bảo sức khỏe cho học sinh.

2.jpg

2.jpg

2.jpg

Trân trọng cảm ơn.
BAN GIÁM HIỆU
TRƯỜNG QUỐC TẾ GLOBAL
Bạn có thể quan tâm
Tuyển dụng giáo viên THPT:
Tuyển dụng giáo viên THPT:
Hệ thống Trường Quốc Tế Global là trường ngoài công lập, đào tạo từ bậc Mầm Non...
Copyright © 2012 - All Rights Reserved - Global International School
Design and support by THANHNAM SOFTWARE