Giới thiệu | Liên hệ | Sơ đồ đường đi | Đăng ký nhập học trực tuyến
 
Tel: (024) 6660.7200 - 6660.7300     English Vietnamese
 
        

Ngôi trường 500 tỷ kiểu Tây của học sinh Hà Nội

Nhìn từ trên cao, ngôi trường như một cung điện mang phong cách châu Âu, các tòa nhà được sắp xếp theo hình bậc thang, nối với nhau bởi dãy hành lang hình cánh cung.
1_zing_1-(1).jpg

Nằm trong khu đô thị Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội), trường Quốc tế Global được xây dựng từ năm 2009 do Thụy Điển và Singapore thiết kế, xây dựng.

5_zing_2.jpg

Trường có hai khuôn viên dành cho khối phổ thông và mầm non, tổng diện tích 40.000 m2. Hình ảnh khu nhà dành cho học sinh phổ thông.

2_zing_2.jpg

Với cơ sở vật chất này, trường có thể đào tạo 3.500 học sinh (từ mầm non đến hết lớp 12.

3_zing_1.jpg

Sảnh phía trước các lớp trong khuôn viên trường mầm non là nơi để trang trí sản phẩm tái chế từ rác thải, tranh vẽ của học sinh do giáo viên hướng dẫn thực hiện.

4_zing_1.jpg

Phòng học múa dành cho học sinh mầm non.

6_zing_1-(1).jpg

Trường thiết kế mang vẻ kiến trúc Pháp vừa đơn giản, trang trọng, lịch sự và đặc biệt làm cho các tòa nhà mùa hè rất mát và mùa đông rất ấm áp, phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Hà Nội. 

7_zing_1.jpg

Giữa mỗi tòa nhà đều có giếng trời để đón ánh sáng tự nhiên vào từng lớp học. Ánh sáng tự nhiên dành cho lớp học được ưu tiên hàng đầu còn được lấy thông qua hệ thống cửa sổ lớn n
hằm giảm thiểu cận thị cho học sinh từ nhỏ, giúp các em có thể hòa mình với thiên nhiên, hạn chế căng thẳng để tiếp thu từng bài học một cách tích cực nhất.

8_zing_1.jpg

Nội dung giảng dạy của trường kết hợp giữa chương trình Bộ GD-ĐT Việt Nam và Bộ GD-ĐT Anh (The National Curriculum).  

9_zing_1.jpg

Dạy cho học sinh có nhiều kiến thức không khó nhưng dạy học sinh để thành người đích thực và đặc biệt có văn hóa thì khó vô cùng... Nhà trường rất chú trọng đến việc giúp học sinh hình thành và gìn giữ văn hóa dân tộc để làm người Việt Nam đích thực

11_zing_1.jpg

Vì vậy, trường xây dựng một phòng riêng để giúp học sinh làm quen với các loại nhạc cụ dân tộc.

12_zing_1.jpg

Ngoài ra, các giáo viên được tập huấn để hướng dẫn học sinh từng cách ứng xử, ý thức đối với những điều tưởng chừng nhỏ bé trong cuộc sống. Nhà vệ sinh là nơi được nhà trường luôn yêu cầu học sinh giữ gìn vệ sinh chung.

13_zing_1.jpg

Trong khuôn viên của trường còn có sân tennis để học sinh tập luyện.

14_zing_1.jpg

Nhà thể chất rộng lớn, đầy đủ các trang thiết bị.

15_zing_1.jpg

Các bàn bóng được đặt ngay trước lớp học là khu vui chơi chung cho học sinh.

17_zing_1.jpg

Góc phải trong khuôn viên của trường là khu sân bóng đá. Trường có ba hệ dành cho tất cả các cấp học đó là Việt Nam, liên kết đào tạo và song ngữ.
Bạn có thể quan tâm
Copyright © 2012 - All Rights Reserved - Global International School
Design and support by THANHNAM SOFTWARE